bài tập về phương trình

doanpham@gmail.com

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
152
32
44
Ninh Bình
THPT Kim Sơn A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a.2(x-6)[tex]\sqrt{x-4}[/tex]+(x-4)[tex]\sqrt{x-1}[/tex]+2x-10=0;
b.(x+1)[tex]\sqrt{x+2}[/tex]+(x+6)[tex]\sqrt{x+7}[/tex]=x^2+7x+12;
c.2(2x-7)[tex]\sqrt{2x-5}[/tex]+(2x-5)[tex]\sqrt{2x-2}[/tex]+4x-12=0;
d.(x+2)[tex]\sqrt{x+3}[/tex]+(x+7)[tex]\sqrt{x+8}[/tex]=x^2+9x+20;
e.2x^2-3x-2-[tex]\sqrt{3x-2}[/tex]+[tex]\sqrt{x+2}[/tex]=0;
f.[tex]\sqrt{2x+3}[/tex]+[tex]\sqrt{x+1}[/tex]=3x+2[tex]\sqrt{2x^2+5x+3}[/tex]-16;
g.[tex]\sqrt{x+3}[/tex]+[tex]\sqrt{5x+11}[/tex]+2[tex]\sqrt{8x+17}[/tex]=4(x+1)^2;
h.[tex]\sqrt{6x+4}[/tex]+[tex]\sqrt{10x+9}[/tex]=12x^2+10x+5;
i.11x+[tex]\sqrt{5x+11}[/tex]=1+[tex]\sqrt{3x-1}[/tex];
k.[tex]\frac{5}{x-3}[/tex]+1=[tex]\sqrt{x-3}[/tex];
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
a.2(x-6)[tex]\sqrt{x-4}[/tex]+(x-4)[tex]\sqrt{x-1}[/tex]+2x-10=0;
b.(x+1)[tex]\sqrt{x+2}[/tex]+(x+6)[tex]\sqrt{x+7}[/tex]=x^2+7x+12;
c.2(2x-7)[tex]\sqrt{2x-5}[/tex]+(2x-5)[tex]\sqrt{2x-2}[/tex]+4x-12=0;
d.(x+2)[tex]\sqrt{x+3}[/tex]+(x+7)[tex]\sqrt{x+8}[/tex]=x^2+9x+20;
e.2x^2-3x-2-[tex]\sqrt{3x-2}[/tex]+[tex]\sqrt{x+2}[/tex]=0;
f.[tex]\sqrt{2x+3}[/tex]+[tex]\sqrt{x+1}[/tex]=3x+2[tex]\sqrt{2x^2+5x+3}[/tex]-16;
g.[tex]\sqrt{x+3}[/tex]+[tex]\sqrt{5x+11}[/tex]+2[tex]\sqrt{8x+17}[/tex]=4(x+1)^2;
h.[tex]\sqrt{6x+4}[/tex]+[tex]\sqrt{10x+9}[/tex]=12x^2+10x+5;
i.11x+[tex]\sqrt{5x+11}[/tex]=1+[tex]\sqrt{3x-1}[/tex];
k.[tex]\frac{5}{x-3}[/tex]+1=[tex]\sqrt{x-3}[/tex];
Bạn cần nhất câu nào?
 
Top Bottom