Bài tập về phương trình đường thẳng
Ngô Nướng Học sinh mới Thành viên 29 Tháng mười 2018 2 0 16 20 Nam Định Trung học cơ sở Hồng Quang 29 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ray Kevin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2017 462 348 81 Quảng Trị ... 29 Tháng mười 2018 #2 Bạn thay tọa độ của từng bài vào, vd như bài đầu là $x=1,y=4$ vô PT rồi tìm ra $b$ thôi Reactions: Ngô Nướng
Ngô Nướng Học sinh mới Thành viên 29 Tháng mười 2018 2 0 16 20 Nam Định Trung học cơ sở Hồng Quang 29 Tháng mười 2018 #3 Ray Kevin said: Bạn thay tọa độ của từng bài vào, vd như bài đầu là $x=1,y=4$ vô PT rồi tìm ra $b$ thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mỗi vậy là xong ạ
Ray Kevin said: Bạn thay tọa độ của từng bài vào, vd như bài đầu là $x=1,y=4$ vô PT rồi tìm ra $b$ thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mỗi vậy là xong ạ
Ray Kevin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2017 462 348 81 Quảng Trị ... 29 Tháng mười 2018 #4 Ngô Nướng said: Mỗi vậy là xong ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Uh! Vì bản chất nó là điểm ấy thuộc đường thẳng ấy nên thỏa mãn phương trình đường thẳng, nên chỉ cần thay vào rút ra thôi ^^ Chúc bạn học tốt !
Ngô Nướng said: Mỗi vậy là xong ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Uh! Vì bản chất nó là điểm ấy thuộc đường thẳng ấy nên thỏa mãn phương trình đường thẳng, nên chỉ cần thay vào rút ra thôi ^^ Chúc bạn học tốt !