Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Nếu [tex]2< m< 8[/tex] thì pt [tex]x^{2}-mx+2m-3=0[/tex] có bao nhiêu nghiệm
2/ Với giá trị nào của tham số m thì bpt [tex](m+1)x-m^{2}-m+2> 0[/tex] có tập nghiệm là [tex](0;+\infty )[/tex]
3/ Nếu [tex]0< a< 1[/tex] thì bất đẳng thức nào sau đây luôn đúng?
A. [tex]\frac{1}{a}> \sqrt{a}[/tex]
B. [tex]a> \frac{1}{a}[/tex]
C. [tex]a> \sqrt{a}[/tex]
D. [tex]a^{3}> a^{2}[/tex]
Em cảm ơn ạ <3
2/ Với giá trị nào của tham số m thì bpt [tex](m+1)x-m^{2}-m+2> 0[/tex] có tập nghiệm là [tex](0;+\infty )[/tex]
3/ Nếu [tex]0< a< 1[/tex] thì bất đẳng thức nào sau đây luôn đúng?
A. [tex]\frac{1}{a}> \sqrt{a}[/tex]
B. [tex]a> \frac{1}{a}[/tex]
C. [tex]a> \sqrt{a}[/tex]
D. [tex]a^{3}> a^{2}[/tex]
Em cảm ơn ạ <3