Bai tap ve phep thu-bien co

1

160795

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai xạ thủ cùng bắn vào bia.
kí hiệu : Ak là biến cố, " người thứ k bắn trúng"
a) Hãy biểu diễn các biến cố sau qua các biến cố A1,A2
A" không ai bắn trúng"
B" cả hai đều bắn trúng"
C" có đúng một người bắn trúng"
D" có ít nhất một người bắn trúng"
b) chứng tỏ rằng :
A là biến cố đối của D
B,C xung khắc.
 
N

niemkieuloveahbu

Hai xạ thủ cùng bắn vào bia.
kí hiệu : Ak là biến cố, " người thứ k bắn trúng"
a) Hãy biểu diễn các biến cố sau qua các biến cố A1,A2
A" không ai bắn trúng"
B" cả hai đều bắn trúng"
C" có đúng một người bắn trúng"
D" có ít nhất một người bắn trúng"
b) chứng tỏ rằng :
A là biến cố đối của D
B,C xung khắc.
Ký hiệu A1 là biến cố người thứ nhất bắn trúng,
A2 là biến cố người thứ hai bắn trúng
"không ai bắn trúng"=biến cố đối của A giao biến cố đối của B
B" cả hai đều bắn trúng"[TEX]A_1\ cap A_2[/TEX]
C" có đúng một người bắn trúng"=(A1 giao đối A2)hợp(đối A1 giao A2)
D" có ít nhất một người bắn trúng" = A1 hợp A2
 
Top Bottom