Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính Nhanh
a) A=5 6/4453.1/1997-2/1997.2 3/4453
B=4 7/5741.1.3759-4/3759.1 2/5741+1/3759+4/3759.5741
Chiều này em đi học e,mong mọi người giúp e giải bài toán này với ạ.Em xin chân thành cảm ơn mọi người nhiều
a) A=5 6/4453.1/1997-2/1997.2 3/4453
B=4 7/5741.1.3759-4/3759.1 2/5741+1/3759+4/3759.5741
Chiều này em đi học e,mong mọi người giúp e giải bài toán này với ạ.Em xin chân thành cảm ơn mọi người nhiều