N
nobita456
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/phân tích
a) 4x^2y+x^2y^2
b) 12x^3y-18xy^3+30y^4
c) -17x^3y-3x^2y^2+51xy^3
d) 4x-2
e) ab^2+a
f) 6x^3-9x^2+3x
k) ax^2+ay-bx^2-by
2/ tìm x
a) x(2x-7)-4x+14=0
b)2x(3x+5)+3x+5=0
làm ơn giúp mình mấy bài toán khó nhớ giải chi tiết dùm mình mình cám ơn nhiều
a) 4x^2y+x^2y^2
b) 12x^3y-18xy^3+30y^4
c) -17x^3y-3x^2y^2+51xy^3
d) 4x-2
e) ab^2+a
f) 6x^3-9x^2+3x
k) ax^2+ay-bx^2-by
2/ tìm x
a) x(2x-7)-4x+14=0
b)2x(3x+5)+3x+5=0
làm ơn giúp mình mấy bài toán khó nhớ giải chi tiết dùm mình mình cám ơn nhiều