Bài tập về NST

V

vilson

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ở một vùng sinh trưởng của một cá thể có một số tế bào sinh dục chứa 10000NST đơn, 4/5 tế bào sinh dục này chuyển sang vùng chín giảm phân cho các tế bào trứng. Các trứng này đều được sinh ra nhưng chỉ nở được 800 con. Trong các trứng không nở có 50% trứng là không được thụ tinh. Số còn lại là được thụ tinh nhưng không đủ điều kiện để nở. Số tinh trùng sinh ra phục vụ cho sự giao phối chứa 360000NST đơn. Nhưng chỉ có 1% số tinh trùng này trực tiếp thụ tinh với trứng ở trên. Tính số NST trong bộ NST 2n của loài
A. 2n=24 B. 2n=8 C. 2n=16 D. 2n=14
 
V

vilson

Tệ thật

Nếu không biết thì làm ơn đi!nhóc ah
Đây là nơi bàn về việc học không phải là việc đùa giỡn
Hiểu chưa
 
Top Bottom