Vật lí 11 Bài tập về nhà

Nguyễn Thị Cúc

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
351
430
119
22
Hà Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một electron có [tex]q_{e}= -1,6.10^{-19}C, m_{e}= 9,1.10^{-31}kg[/tex] chuyển động dọc theo các cạnh của tam giác đều BCD, cạnh 10cm, [tex]E=10^{4}[/tex] V/m, [tex]\overrightarrow{E}[/tex] cùng phương cùng chiều với [tex]\overrightarrow{BD}[/tex]. Tìm [tex]A_{DCB}[/tex]=?
[
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Chii Chii
Top Bottom