bài tâp về nhà

A

anhkute_270200

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người muốn đi từ Bđến D với vân tốc v1= 3km/h trên đoạn CD người này đi với V2= 6km/h Cho biết AB bằng 1km AC bằng 3km Tìm đoạn AD để thời gian đi từ B dến D là nhỏ nhất? ?Tìm giá trị nhỏ nhất đó
Giúp mình giải chi tiết với ạ :)
 
S

syphuongcuong3

Một người muốn đi từ Bđến D với vân tốc v1= 3km/h trên đoạn CD người này đi với V2= 6km/h Cho biết AB bằng 1km AC bằng 3km Tìm đoạn AD để thời gian đi từ B dến D là nhỏ nhất? ?Tìm giá trị nhỏ nhất đó
- A, B, C, D ở vị trí nào????
- "Trên đoạn CD người này đi với $v_2=6km/h$ "-đây là chuyển động thẳng đều
 
Top Bottom