bài tập về nguyên hàm
H heocon436 29 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N nguyenbahiep1 29 Tháng mười một 2013 #2 [laTEX]x+\frac{1}{x} = u \Rightarrow du = (1 - \frac{1}{x^2})dx \\ \\ I = \int \frac{du}{(u+5)(-1)} = \frac{1}{6}(\int \frac{du}{u-1} - \int \frac{du}{u+5}) [/laTEX] đến đây đơn giản rồi
[laTEX]x+\frac{1}{x} = u \Rightarrow du = (1 - \frac{1}{x^2})dx \\ \\ I = \int \frac{du}{(u+5)(-1)} = \frac{1}{6}(\int \frac{du}{u-1} - \int \frac{du}{u+5}) [/laTEX] đến đây đơn giản rồi