H
hoangtutdsh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
Cho đa thức f(x)=ax^2+2x+b. Xác định các hệ số ab để f(x) có 2 nghiệm x=1 ; x=-2
2.
Hãy tim` 1 nghiệm của các đa thức sau:
a.-3y^3+2y+5
b.3x^4+2x^3-4x-1
c.Viết một đa thức bậc 2 có 1 nghiệm là -1
d.Viết một đa thức bậc 5 có 1 nghiệm là 1
Cho đa thức f(x)=ax^2+2x+b. Xác định các hệ số ab để f(x) có 2 nghiệm x=1 ; x=-2
2.
Hãy tim` 1 nghiệm của các đa thức sau:
a.-3y^3+2y+5
b.3x^4+2x^3-4x-1
c.Viết một đa thức bậc 2 có 1 nghiệm là -1
d.Viết một đa thức bậc 5 có 1 nghiệm là 1