Giải ch tiết giùm em bài này ạ ???
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 10 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải ch tiết giùm em bài này ạ ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải ch tiết giùm em bài này ạ ???
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 10 Tháng hai 2019 #2 Áp dụng : [tex]log_ab.log_bc=log_ac[/tex] Thì giá trị của A=[tex]log_{16}2=\frac{1}{4}[/tex] Reactions: Hát Hai Ô and hdiemht
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 10 Tháng hai 2019 #3 Tiến Phùng said: Áp dụng : [tex]log_ab.log_bc=log_ac[/tex] Thì giá trị của A=[tex]log_{16}2=\frac{1}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng cho nhiều số vẫn được hả anh
Tiến Phùng said: Áp dụng : [tex]log_ab.log_bc=log_ac[/tex] Thì giá trị của A=[tex]log_{16}2=\frac{1}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng cho nhiều số vẫn được hả anh