L
letsmile519
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1:Cho [TEX]y=-x^2[/TEX] (P). Tìm tập hợp cấc điểm M sao cho từ đó có thể kẻ được hai đường thẳng vuông góc với nhau và tiếp xúc với P
2:Cho $y=-\frac{x^2}{4}$ (P) và điểm M(1;2)
a) Viết pt đường thẳng d đi qua M và có hệ số góc là m
b) CMR d luôn cắt P tại hai điểm phân biệt A và B khi m thay đổi
c)Gọi A' và B' lần lượt là hình chiếu của A và B trên trục hoành và S là điện tích tứ giác Â'B'B
8Tính S theo m
8Xác định m để $S=4(8+m^2\sqrt{m^2+m+2})$
2:Cho $y=-\frac{x^2}{4}$ (P) và điểm M(1;2)
a) Viết pt đường thẳng d đi qua M và có hệ số góc là m
b) CMR d luôn cắt P tại hai điểm phân biệt A và B khi m thay đổi
c)Gọi A' và B' lần lượt là hình chiếu của A và B trên trục hoành và S là điện tích tứ giác Â'B'B
8Tính S theo m
8Xác định m để $S=4(8+m^2\sqrt{m^2+m+2})$