Toán 10 Bài tập về mệnh đề, tập hợp

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
g={-3, 0, 3}
i={(0; 25), (4, 18), (8, 11), (12, 4)}
j={-3, -2, -1, 0, 1, 2, 3}
Dạ vậy là mấy câu kia là em làm đúng hết rồi phải không ạ?
Với lại câu 37i các dấu ngoặc tròn là sao vậy anh? Làm như thế nào để tính ra được thế ạ? Anh chỉ giúp em với.
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Dạ vậy là mấy câu kia là em làm đúng hết rồi phải không ạ?
Với lại câu 37i các dấu ngoặc tròn là sao vậy anh? Làm như thế nào để tính ra được thế ạ? Anh chỉ giúp em với.
là bộ số (x;y) nên có dấu ngoặc tròn
 
  • Like
Reactions: Thiên Thuận
Top Bottom