bài tập về máy phát điện và động cơ điện

C

cuucondihoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CÂU 1;đoạn mạch A, B gồm R,L,C mắc nối tiếp cuộn dây thuần cảm lắp vào máy phát xoay chiều 1 pha thành kín . Bỏ qua điện trở của các cuộn dây khi tốc độ quay của rôt là n ( vòng / phút) thì I= 2A và Ucmax= 2Ur. khi tốc độ quay là 2n vòng/ phút thì I = ?
:(
 
Top Bottom