N
nguyenminhnguyet24081809@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. đặt d.ap xc có U hiệu dụng=110V vao 2 dầu đoạn mạch AMB gồm AM chỉ chứa R, MB gồm C và cuộn cảm thuần L thay đổi đc.Sau khi thay đổi L thì d.ap hd 2 đầu đoạn mạch MB tăng căn3 lần và dòng điện trong mạch lúc trc và sau khi thay đổi lệch nhau góc pi/2. tìm d.ap AM khi chưa thay đổi.
Dáp số la 55căn3
2. 1 điện cực bằng Al có giới hạn quang điện là 332nm đặt trong 1 điện trường đều có phương vuông góc vs bề mặt điện cực có cường độ E=750V/m. Nếu chiếu vào điện cực này 1 bức xạ điện từ có bsong 83nm thì khoảng cách xa nhất mà e quang điện có thể bay xa ra so vs bề mặt điện cực la???. Ds là 1,5cm.
Dáp số la 55căn3
2. 1 điện cực bằng Al có giới hạn quang điện là 332nm đặt trong 1 điện trường đều có phương vuông góc vs bề mặt điện cực có cường độ E=750V/m. Nếu chiếu vào điện cực này 1 bức xạ điện từ có bsong 83nm thì khoảng cách xa nhất mà e quang điện có thể bay xa ra so vs bề mặt điện cực la???. Ds là 1,5cm.
Last edited by a moderator: