Giúp mình bài 21 với các bạn:
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 17 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 21 với các bạn:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 21 với các bạn:
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 17 Tháng mười một 2018 #2 PDK Films said: Giúp mình bài 21 với các bạn: View attachment 89229 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... F=Fms b) [tex]N+Fsin30-mg=0[/tex] [tex]F.cos30-\mu N=0[/tex] => F c) [tex]N-Fsin30-mg=0[/tex] [tex]F.cos30-\mu N=0[/tex] =>F
PDK Films said: Giúp mình bài 21 với các bạn: View attachment 89229 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... F=Fms b) [tex]N+Fsin30-mg=0[/tex] [tex]F.cos30-\mu N=0[/tex] => F c) [tex]N-Fsin30-mg=0[/tex] [tex]F.cos30-\mu N=0[/tex] =>F
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 17 Tháng mười một 2018 #3 Bạn vẽ hình chiếu véctơ CD ki mình vẫn chưa hiểu lắm
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 17 Tháng mười một 2018 #4 PDK Films said: Bạn vẽ hình chiếu véctơ CD ki mình vẫn chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây Reactions: anhchauuu
PDK Films said: Bạn vẽ hình chiếu véctơ CD ki mình vẫn chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây