Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Nếu [tex]\frac{1}{2}(a^{\alpha }+ a^{-\alpha }) = 1[/tex] thì giá trị của [tex]\alpha[/tex] là
A. 3
B. 2
C. 1
D. 0
2. Cho [tex]3^{\left | \alpha \right |} < 27[/tex]. Mệnh đề nào sau đây là đúng ?
A. -3 < [tex]\alpha[/tex] < 3
B. [tex]\alpha[/tex] > 3
C. [tex]\alpha[/tex] < 3
D. [tex]\alpha[/tex] [tex]\epsilon R[/tex]
3. Cho [tex]9^{x} + 9^{-x} = 23[/tex]. Khi đó biểu thức K = [tex]\frac{5 + 3^{x} + 3 ^{-x}}{1 - 3^{x}- 3^{-x}}[/tex] có giá trị bằng
[tex]A. -\frac{5}{2}[/tex]
[tex]B. \frac{1}{2}[/tex]
[tex]C. \frac{3}{2}[/tex]
[TEX]D. 2[/TEX]
A. 3
B. 2
C. 1
D. 0
2. Cho [tex]3^{\left | \alpha \right |} < 27[/tex]. Mệnh đề nào sau đây là đúng ?
A. -3 < [tex]\alpha[/tex] < 3
B. [tex]\alpha[/tex] > 3
C. [tex]\alpha[/tex] < 3
D. [tex]\alpha[/tex] [tex]\epsilon R[/tex]
3. Cho [tex]9^{x} + 9^{-x} = 23[/tex]. Khi đó biểu thức K = [tex]\frac{5 + 3^{x} + 3 ^{-x}}{1 - 3^{x}- 3^{-x}}[/tex] có giá trị bằng
[tex]A. -\frac{5}{2}[/tex]
[tex]B. \frac{1}{2}[/tex]
[tex]C. \frac{3}{2}[/tex]
[TEX]D. 2[/TEX]