[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tính giá trị biểu thức (không dùng công thức biến đổi tích thành tổng)
A= [tex]cos\frac{\pi }{7}.cos\frac{4\pi }{7}.cos\frac{5\pi }{7}[/tex]
B= sin10.sin50.sin70
C=sin6.sin42.sin66.sin78
D=sin5.sin15...sin75.sin85
2/ Cho tam giác ABC, CMR:
[tex]tan\frac{A}{2}.tan\frac{B}{2}+tan\frac{B}{2}.tan\frac{C}{2}+tan\frac{C}{2}.tan\frac{A}{2}=1[/tex]
Mình cảm ơn ạ
Ai giúp mình bài 1 D và bài 2 với ạ

@Sweetdream2202
A= [tex]cos\frac{\pi }{7}.cos\frac{4\pi }{7}.cos\frac{5\pi }{7}[/tex]
B= sin10.sin50.sin70
C=sin6.sin42.sin66.sin78
D=sin5.sin15...sin75.sin85
2/ Cho tam giác ABC, CMR:
[tex]tan\frac{A}{2}.tan\frac{B}{2}+tan\frac{B}{2}.tan\frac{C}{2}+tan\frac{C}{2}.tan\frac{A}{2}=1[/tex]
Mình cảm ơn ạ
Ai giúp mình bài 1 D và bài 2 với ạ
@Sweetdream2202
Last edited by a moderator: