D
dungnt456
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
Cho tam giác ABC vuông tại A. Từ trung điểm E của AC kẻ EF vuông góc với BC . Nối AF và BE. CMR
a/AF=BE.cosC
b/Cho BC=10cm,SinC=0.6.Tính diện tích ABEF
c/Gọi AF giao với BE taị O. Tính sinAOB
Bài 2
Cho tam giác nhọn ABC có AB=c,AC=b,BC=a.CMR b^2=a^2 + c^2 -2ac.cosB
Cho tam giác ABC vuông tại A. Từ trung điểm E của AC kẻ EF vuông góc với BC . Nối AF và BE. CMR
a/AF=BE.cosC
b/Cho BC=10cm,SinC=0.6.Tính diện tích ABEF
c/Gọi AF giao với BE taị O. Tính sinAOB
Bài 2
Cho tam giác nhọn ABC có AB=c,AC=b,BC=a.CMR b^2=a^2 + c^2 -2ac.cosB