N
nofile_186
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho tam giác ABC nhọn. chứng minh:
sinA + sinB + sinC > cosA + cosB + cosC.
Bài 2: Cho tam giác ABC.chứng minh:
a) tan[tex] \frac{A}{2}[/tex] + tan[tex] \frac{B}{2}[/tex] + tan[tex] \frac{C}{2}[/tex]\geq[tex]sqrt{3}[/tex]
b) cotA + cotB + cotC \geq [tex]sqrt{3}[/tex]
Các pác giúp em nhanh nhanh nha!!!!!thanks các pác nhiêu` nhiêu`!!!!!
P/s: diễn đàn bên ôn thi dạo này làm sao ấy các pác nhỉ. Em vao` toàn thấy virus là virus thuj!!!=((
sinA + sinB + sinC > cosA + cosB + cosC.
Bài 2: Cho tam giác ABC.chứng minh:
a) tan[tex] \frac{A}{2}[/tex] + tan[tex] \frac{B}{2}[/tex] + tan[tex] \frac{C}{2}[/tex]\geq[tex]sqrt{3}[/tex]
b) cotA + cotB + cotC \geq [tex]sqrt{3}[/tex]
Các pác giúp em nhanh nhanh nha!!!!!thanks các pác nhiêu` nhiêu`!!!!!
P/s: diễn đàn bên ôn thi dạo này làm sao ấy các pác nhỉ. Em vao` toàn thấy virus là virus thuj!!!=((
Last edited by a moderator: