Vật lí 10 bài tập về lực thế

minhlau1365

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng tám 2017
6
1
16
23
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, có 1 lò xo nằm ngang ở trạng thái ban đầu không bị biến dạng.khi tác dụng 1 lực F=3N kéo lò xo theo phương ngang, ta thấy nó dãn được 2cm. Tìm độ cứng của lò xo? ( các bạn giải bằng công thức công của lực thế giúp mình với )
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
1, có 1 lò xo nằm ngang ở trạng thái ban đầu không bị biến dạng.khi tác dụng 1 lực F=3N kéo lò xo theo phương ngang, ta thấy nó dãn được 2cm. Tìm độ cứng của lò xo? ( các bạn giải bằng công thức công của lực thế giúp mình với )
F=K.dentaL
=>3=K.(0,2-0)
=>K=15 N/m
 
Top Bottom