Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình bài này với ạ.
Một vật đang chuyển động thì xuống một dốc nghiêng alpha = 30 độ, hệ số ma sát là k = 0,5. Phải tác dụng một lực theo phương song song với mặt dốc như thế nào để vật trượt đều? Cho căn 3 = 1,7 và khối lượng vật m = 10kg.
Mình xin cảm ơn nhé
Một vật đang chuyển động thì xuống một dốc nghiêng alpha = 30 độ, hệ số ma sát là k = 0,5. Phải tác dụng một lực theo phương song song với mặt dốc như thế nào để vật trượt đều? Cho căn 3 = 1,7 và khối lượng vật m = 10kg.
Mình xin cảm ơn nhé