Vật lí 10 Bài tập về lực ma sát.Các bạn ơi, giúp mình bài này với nha.

Hieupq03

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
314
139
61
21
Sơn La
Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa
ĐL II newton ta có:
VtFms + VtP + VtN= m*Vta
Chiều dương hướng lên trên ss với mpn, ox tương tự, oy vuông góc ox hướng lên trên
Chiếu Ox: (1/căn 3 )*N- Psina = ma
Chiếu Oy: N=Pcosa
Thay pt dưới lên trên tính đc gia tốc a
b,S=(v-vo)/2a
-> Hmax= S*sina
c, vật chuyển động xuống
 

khongten2003

Học sinh
Thành viên
25 Tháng ba 2018
95
54
36
20
Vĩnh Phúc
THCS Bồ Lý
Mình mới làm được phần a nè
 

Attachments

  • 1546527253181112574020.jpg
    1546527253181112574020.jpg
    56.3 KB · Đọc: 70
Top Bottom