Mong mọi người giải dùm mik, mik cảm ơn nhìu nhìu. Bài 2,3,4 nhe.
Nguyễn Đức Anh Tú Học sinh mới Thành viên 19 Tháng một 2019 11 0 1 Quảng Nam trường THCS Trần Phú 14 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mọi người giải dùm mik, mik cảm ơn nhìu nhìu. Bài 2,3,4 nhe.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mọi người giải dùm mik, mik cảm ơn nhìu nhìu. Bài 2,3,4 nhe.
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 14 Tháng tám 2019 #2 Câu 2) Ở mặt đất : g1=GM1/R1^2 Ở sao hỏa : g2=GM2/R2^2 Chia tỉ lệ g2/g1=m2.R1^2/m1.R2^2(theo giả thiết m2=0,11m1;R2=0,53R1) => g2~3,916m/s^2 P1=450N=> m1=45kg P2=m1.g2=45.3,916=176,22N Hungthitkhia said: gpedit.msc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lỗi disable bạn ơi Đây nè bạn nó bị disable luôn........................... Last edited by a moderator: 23 Tháng chín 2019
Câu 2) Ở mặt đất : g1=GM1/R1^2 Ở sao hỏa : g2=GM2/R2^2 Chia tỉ lệ g2/g1=m2.R1^2/m1.R2^2(theo giả thiết m2=0,11m1;R2=0,53R1) => g2~3,916m/s^2 P1=450N=> m1=45kg P2=m1.g2=45.3,916=176,22N Hungthitkhia said: gpedit.msc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lỗi disable bạn ơi Đây nè bạn nó bị disable luôn...........................
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 14 Tháng tám 2019 #3 Câu 3 tương tự như c2 nhưng ở độ cao z : go=GM/(R+z)^2 chia tỉ lệ ..tớ nghĩ là vậy ko bt đúng ko ... C4) áp dụng ct Fhd=G mM/R^2 Ở mặt đất : P1=GmM/R^2 Ở đoạn cách tâm 4R : P2=GmM/R2^2 Theo gt R2=4R Chia tỉ lệ P2/P1=1/16 => P2=1/16 P1=25N Last edited by a moderator: 23 Tháng chín 2019 Reactions: Nguyễn Đức Anh Tú
Câu 3 tương tự như c2 nhưng ở độ cao z : go=GM/(R+z)^2 chia tỉ lệ ..tớ nghĩ là vậy ko bt đúng ko ... C4) áp dụng ct Fhd=G mM/R^2 Ở mặt đất : P1=GmM/R^2 Ở đoạn cách tâm 4R : P2=GmM/R2^2 Theo gt R2=4R Chia tỉ lệ P2/P1=1/16 => P2=1/16 P1=25N