Vật lí 10 bài tập về lực đàn hồi

anhlehoang123

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười hai 2017
81
15
26
Bình Thuận
THCS TT việt Lâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình vẽ và x=
gif.latex
,
gif.latex
là độ dài ban đầu của lò xo khi chưa quay và tốc độ góc là
gif.latex
. tìm
gif.latex

upload_2018-10-31_14-57-29.png
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
cho hình vẽ và x=
gif.latex
,
gif.latex
là độ dài ban đầu của lò xo khi chưa quay và tốc độ góc là
gif.latex
. tìm
gif.latex

View attachment 86354
hqc gắn vs truc quay thì vật chịu tác dụng trọng lực lực đh vs lực li tâm
upload_2018-10-31_19-0-10.png
chiếu trục ngang
[tex]Fqt-k\Delta l.sin\alpha =0[/tex]
trục dọc
[tex]k.\Delta lcos\alpha -mg=0[/tex]
[tex]Fqtlt=m.\omega ^{2}.(lo+\Delta l).sin\alpha[/tex]
giải ra tana
 
  • Like
Reactions: anhlehoang123
Top Bottom