Bài tập về lò xo

B

bebongvip_1999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 lò xo được bố trí m1 gắn dưới lò xo, treo m2 dưới m1 bằng một sợi dây. Cho k = 100 N/m, m1 = m2 = 1 kg. Lấy g=10 m/s^2. Ban đầu hệ cân bằng đứng yên. Người ta đốt dây nối giữa hai vật m1 = m2. Lập phương trình chuyển động của mỗi vật. Cho biết gốc tọa độ là vị trí ban đầu của m1 khi chưa đốt dây, chiều dương hướng xuống, gốc thời gian là lúc đốt dây. Coi 2 vật rất nhỏ, dây nối dài 1m
 
Top Bottom