X 
		
                       
                xxluffyxx9x
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Người ta mắc nối tiếp 1 dây chì trong mạch điện. Chì có nhiệt dung riêng C = 120 J/kg*độ. Điện trở suất p = 0,219*10^-6 ( ôm*mét ) khối luợng riêng D = 11300 kg/m3. Nhiệt nóng chảy là 25000 J/kg, nhiệt độ nóng chảy = 327 độ C. Dây chì có tiết diện S = 0,2 mm, nhiệt độ trong phòng là 27 độ C. Biết rằng khi đoản mạch, cường độ dòng điện qua dây là 30 A. Hỏi sau bao lâu thì dây chì đứt. Bỏ qua hao phí qua mt.
Mình nghĩ cần phải xác định Qthu của chì rồi cho = nhiệt độ nóng chảy là ra
 nhưng mà trông có vẻ thiếu dữ kiện nên mình làm mãi hok ra. Giúp mình với nhé 

 Thanks trc'
			
			Mình nghĩ cần phải xác định Qthu của chì rồi cho = nhiệt độ nóng chảy là ra