Cho hình vuông ABCD, E thuộc cạnh CD. Tia phân giác góc ABE cắt AD ở K. Chứng minh AK+CE=BE
T thief223 21 Tháng chín 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình vuông ABCD, E thuộc cạnh CD. Tia phân giác góc ABE cắt AD ở K. Chứng minh AK+CE=BE
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình vuông ABCD, E thuộc cạnh CD. Tia phân giác góc ABE cắt AD ở K. Chứng minh AK+CE=BE