bài tập về hình không gian

C

chuonggio01

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình vuông ABCD cạnh =a trên đường thẳng vuông góc với (ABCD)tại A lấy S sao cho SA \sqrt[n]{2}. (a1) là mặt phẳng qua A vuông góc với SC , (a1) cắt SB, SC,SC tại M,N,P
a) chứng minh AM vuông góc SB ,AP vuông góc với SD ,SM*SC=SP*SD=SA^2
b)chứng minh tứ giác AMNP nội tiếp được có 2 đường chéo vuông góc với nhau
c) O=AC\bigcap_{}^{}BD K=AN\bigcap_{}^{}MP .chứng minh S,K,o thẳng hàng
d)tính diện tích AMNP=?
 
Last edited by a moderator:
H

hothithuyduong

cho hình ABCD cạnh =a trên đường thẳng vuông góc với (ABCD)tại A lấy S sao cho SA \sqrt[n]{A}2. (a1) là mặt phẳng qua A vuông góc với SC , (a1) cắt SB, SC,SC tại M,N,P
a) chứng minh AM vuông góc SB ,AP vuông góc với SD ,SM*SC=SP*SD=SA^2
b)chứng minh tứ giác AMNP nội tiếp được có 2 đường chéo vuông góc với nhau
c) O=AC\bigcap_{}^{}BD K=AN\bigcap_{}^{}MP .chứng minh S,K,o thẳng hàng
d)tính diện tích AMNP=?

cái đề của bạn có nhiều chỗ sai.bạn xem lại đề cái đã:)

ABCD là hình vuông hay hình thoi?

SA = [TEX]a.\sqrt{2}[/TEX] ?
 
Top Bottom