K
kenhaui
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài $1$ : công cung cấp để đưa một vật lên cao $1,2 m$ bằng mặt phẳng nghiêng có chiều dài $3,2m $ là $600 J $ . Biết hiệu suất là $80%$
$a$ Tính khối lượng của vật ?
$b$ Tính lực ma sát ?
Bài $2$ Một xe bê tông tươi , trong 1 phút bơm được $300 kg$ bê tông từ mặy đất lên cao $8m$ .Tính công suất của máy biết hiệu suất của máy là $80%$
Bài $3$ : Một máy bơm dầu từ một giếng dầu có độ sâu $500 m$ so với mặt đất với lưu lượng $50$ $\frac{l}{s}$ .Biết hiệu suất của máy bơm là $90%$ .trọng lượng riêng của dầu là $ 9000$ $\frac{N}{m^3}$
$a$ tính công suất của máy bơm ?
$b$ , Tính thời gian để bơm dc $1,8$ tấn dầu
Mong các bạn giúp mk' vs cảm ơn các bạn nhiều lắm ~

$a$ Tính khối lượng của vật ?
$b$ Tính lực ma sát ?
Bài $2$ Một xe bê tông tươi , trong 1 phút bơm được $300 kg$ bê tông từ mặy đất lên cao $8m$ .Tính công suất của máy biết hiệu suất của máy là $80%$
Bài $3$ : Một máy bơm dầu từ một giếng dầu có độ sâu $500 m$ so với mặt đất với lưu lượng $50$ $\frac{l}{s}$ .Biết hiệu suất của máy bơm là $90%$ .trọng lượng riêng của dầu là $ 9000$ $\frac{N}{m^3}$
$a$ tính công suất của máy bơm ?
$b$ , Tính thời gian để bơm dc $1,8$ tấn dầu
Mong các bạn giúp mk' vs cảm ơn các bạn nhiều lắm ~