P
previewchandai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em không biết bài này có sai đề ko, vì em giải ko ra. Đáng ra cái pt đầu phải là [TEX]2x^2-2xy-x+y=0[/TEX]
Mọi người ai giải được hệ này giúp em thì em xin cảm ơn !
[TEX]2x^2-2xy-x-y=0[/TEX]
[TEX]x^2-5xy+3y^2-x+1=0[/TEX]
Mọi người ai giải được hệ này giúp em thì em xin cảm ơn !
[TEX]2x^2-2xy-x-y=0[/TEX]
[TEX]x^2-5xy+3y^2-x+1=0[/TEX]
Last edited by a moderator: