Tính diện tích tam giác có độ dài 3 cạnh là 10,17,21.
H hienxs 5 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính diện tích tam giác có độ dài 3 cạnh là 10,17,21.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính diện tích tam giác có độ dài 3 cạnh là 10,17,21.
N nguyenbahiep1 5 Tháng bảy 2013 #2 [laTEX]S = \sqrt{p(p-a)(p-b)(p-c)} \\ \\ p = \frac{10+17+21}{2} = 24 \\ \\ a = 10 , b = 17 , c = 21 \\ \\ \Rightarrow S = 84 [/laTEX]
[laTEX]S = \sqrt{p(p-a)(p-b)(p-c)} \\ \\ p = \frac{10+17+21}{2} = 24 \\ \\ a = 10 , b = 17 , c = 21 \\ \\ \Rightarrow S = 84 [/laTEX]