Toán 9 Bài tập về hệ thức lượng

MysticHuyen

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2017
329
66
76
20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài1: Cho tam giác ABC nhọn, trên đường cao BH, CK lấy N,M sao cho AMB =ANC = 90 độ. C/m: AM= AN
Bài2: Cho tam giác ABC vuông tại C, BC=1, CA= căn 2. Gọi Đ,E là trung điểm của AB và AC. Chứng minh CD vuông góc BE.
Bài3: Cho hình thang ABCD có hai đấy AB và CD. Biết AB= 40; AD=30; CD=80;BC=50
a)C/m: ABCD hình thang vuông
b) Gọi O là giao điểm của hai đường chéo, tính S tam giác AOD
Bài4: Cho tam giác ABC vuông ở A, đường cao AH, trung tuyến AM. HM=1, AB=2. Tính AC và BC
 
Last edited:

MysticHuyen

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2017
329
66
76
20
Bài1: Cho tam giác ABC nhọn, trên đường cao BH, CK lấy N,M sao cho AMB =ANC = 90 độ. C/m: AM= AN
Bài2: Cho tam giác ABC vuông tại C, BC=1, CA= căn 2. Gọi Đ,E là trung điểm của AB và AC. Chứng minh CD vuông góc BE.
Bài3: Cho hình thang ABCD có hai đấy AB và CD. Biết AB= 40; AD=30; CD=80;BC=50
a)C/m: ABCD hình thang vuông
b) Gọi O là giao điểm của hai đường chéo, tính S tam giác AOD
Bài4: Cho tam giác ABC vuông ở A, đường cao AH, trung tuyến AM. HM=1, AB=2. Tính AC và BC
Ai giúp mình với
 
Top Bottom