CHO HT CÂN ABCD CÓ ĐÁY AB=10CM VÀ CD=26CM,BD VUÔNG GÓC VỚI BC.TÍNH DIỆN TÍCH HT ABCD
Trần m.r.anh Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2017 86 27 26 20 Hà Tĩnh Trường THCS Nguyễn Du 14 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CHO HT CÂN ABCD CÓ ĐÁY AB=10CM VÀ CD=26CM,BD VUÔNG GÓC VỚI BC.TÍNH DIỆN TÍCH HT ABCD
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CHO HT CÂN ABCD CÓ ĐÁY AB=10CM VÀ CD=26CM,BD VUÔNG GÓC VỚI BC.TÍNH DIỆN TÍCH HT ABCD
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 15 Tháng bảy 2018 #2 Trần m.r.anh said: CHO HT CÂN ABCD CÓ ĐÁY AB=10CM VÀ CD=26CM,BD VUÔNG GÓC VỚI BC.TÍNH DIỆN TÍCH HT ABCD Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: tuananh982
Trần m.r.anh said: CHO HT CÂN ABCD CÓ ĐÁY AB=10CM VÀ CD=26CM,BD VUÔNG GÓC VỚI BC.TÍNH DIỆN TÍCH HT ABCD Bấm để xem đầy đủ nội dung ...