E 
		
                       
                elclassico238
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho tam giác ABC có các cạnh a,b,c thỏa mãn đk 
[tex]\frac{b^3+c^3-a^3}{b+c-a}[/tex] = a^2 . Chứng minh tam giác có góc A = 60 độ
			
			[tex]\frac{b^3+c^3-a^3}{b+c-a}[/tex] = a^2 . Chứng minh tam giác có góc A = 60 độ
 
				
		