bài tập về hệ phương trình

doanpham@gmail.com

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
152
32
44
Ninh Bình
THPT Kim Sơn A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải các hệ:
a.x+1+42y+5+2y(x1)2=5\sqrt{x+1}+\sqrt{4-2y}+\sqrt{5+2y-(x-1)^{2}}=5
3x4+(xy)2=6x3y+y23x^4+(x-y)^2=6x^3y+y^2

b.xy+(xy)(xy2)+x=y+y\sqrt{xy+(x-y)(\sqrt{xy-2})}+\sqrt{x}=y+\sqrt{y}
(x+1)[y+xy+x(1x)]=4(x+1)\left [ y+\sqrt{xy}+x(1-x) \right ]=4

c.y1+2y2+1=x+x2+xy+3y\sqrt{y-1}+2y^2+1=\sqrt{x}+x^2+xy+3y
2x211x+21=34y832x^2-11x+21=3\sqrt[3]{4y-8}

d.x+3=2(3yx)(y+1)x+3=2\sqrt{(3y-x)(y+1)}
3y2x+52=xy2y2\sqrt{3y-2}-\sqrt{\frac{x+5}{2}}=xy-2y-2

e.3y2+1+2y(x+1)=4yx2+2y+13y^2+1+2y(x+1)=4y\sqrt{x^2+2y+1}
y(yx)=33yy(y-x)=3-3y
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
giải các hệ:
a.x+1+42y+5+2y(x1)2=5\sqrt{x+1}+\sqrt{4-2y}+\sqrt{5+2y-(x-1)^{2}}=5
3x4+(xy)2=6x3y+y23x^4+(x-y)^2=6x^3y+y^2

b.xy+(xy)(xy2)+x=y+y\sqrt{xy+(x-y)(\sqrt{xy-2})}+\sqrt{x}=y+\sqrt{y}
(x+1)[y+xy+x(1x)]=4(x+1)\left [ y+\sqrt{xy}+x(1-x) \right ]=4

c.y1+2y2+1=x+x2+xy+3y\sqrt{y-1}+2y^2+1=\sqrt{x}+x^2+xy+3y
2x211x+21=34y832x^2-11x+21=3\sqrt[3]{4y-8}

d.x+3=2(3yx)(y+1)x+3=2\sqrt{(3y-x)(y+1)}
3y2x+52=xy2y2\sqrt{3y-2}-\sqrt{\frac{x+5}{2}}=xy-2y-2

e.3y2+1+2y(x+1)=4yx2+2y+13y^2+1+2y(x+1)=4y\sqrt{x^2+2y+1}
y(yx)=33yy(y-x)=3-3y
D.
image.jpg
 
Top Bottom