H
handsomeboy_2309
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm sô :
[tex] f(x) =\frac{-2}{3}x^3 +(m-1)x^2 +(3m-2)x -\frac{5}{3}[/tex] (C). Tìm m để trên (C) có 2
điểm phân biệt [tex]M_1(x_1,y_1)[/tex] và [tex]M_2(x_2,y_2)[/tex] thoả mãn
[tex] x_1.x_2>0[/tex] và tiếp tuyến của (C) tại 2 điểm đó vuông góc với đường thẳng
(d): x-3y+1=0
=> lưu ý đặt tiêu đề , không được viết những thứ vô nghĩa , lần đâu tôi nhắc nhở
[tex] f(x) =\frac{-2}{3}x^3 +(m-1)x^2 +(3m-2)x -\frac{5}{3}[/tex] (C). Tìm m để trên (C) có 2
điểm phân biệt [tex]M_1(x_1,y_1)[/tex] và [tex]M_2(x_2,y_2)[/tex] thoả mãn
[tex] x_1.x_2>0[/tex] và tiếp tuyến của (C) tại 2 điểm đó vuông góc với đường thẳng
(d): x-3y+1=0
=> lưu ý đặt tiêu đề , không được viết những thứ vô nghĩa , lần đâu tôi nhắc nhở
Last edited by a moderator: