S
shirano
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Viết phương trình đường thẳng đi qua A(0,1) và tạo với đường thẳng (d) : x+2y+3=0 một góc 45 độ.
2, Viết phương trình đường thẳng đi qua điểm I(-2,3) và cách đều hai điểm A(5,-1) và B(3,7)
3, Viết phương trình đường thẳng :
a, Qua A(-2,0) và tạo với đường thẳng (d) một góc 45 độ
b, Qua B(-1,2) và tạo với đường thẳng (d): x= 2+3t và y= -2t một góc bằng 60 độ
4, Viết phương trình đường thẳng (d) trong các trường hợp sau :
a, Đi qua điểm A(1,1) có hệ số góc k=2
b, Đi qua điểm B(1,2) và tạo với hướng dương của trục Ox 1 góc 30 độ
c, Đi qua C(3.4) và tạo với trục Ox một góc 45 độ
5, Viết phương trình đường thẳng (d) qua điểm M(5,1) và tạo thành một góc 45 độ với đường thẳng (d) có phương trình :y=2x+1
:khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154):
2, Viết phương trình đường thẳng đi qua điểm I(-2,3) và cách đều hai điểm A(5,-1) và B(3,7)
3, Viết phương trình đường thẳng :
a, Qua A(-2,0) và tạo với đường thẳng (d) một góc 45 độ
b, Qua B(-1,2) và tạo với đường thẳng (d): x= 2+3t và y= -2t một góc bằng 60 độ
4, Viết phương trình đường thẳng (d) trong các trường hợp sau :
a, Đi qua điểm A(1,1) có hệ số góc k=2
b, Đi qua điểm B(1,2) và tạo với hướng dương của trục Ox 1 góc 30 độ
c, Đi qua C(3.4) và tạo với trục Ox một góc 45 độ
5, Viết phương trình đường thẳng (d) qua điểm M(5,1) và tạo thành một góc 45 độ với đường thẳng (d) có phương trình :y=2x+1
:khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154):