Các bạn làm ơn giúp mình bài này nha, giải chi tiết giúp mình.Cảm ơn mấy bạn nhiều.
E elenawaston2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 79 18 11 21 Đà Nẵng THPT Nguyễn Trãi 23 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn làm ơn giúp mình bài này nha, giải chi tiết giúp mình.Cảm ơn mấy bạn nhiều.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn làm ơn giúp mình bài này nha, giải chi tiết giúp mình.Cảm ơn mấy bạn nhiều.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng tám 2019 #2 elenawaston2003@gmail.com said: View attachment 110275 Các bạn làm ơn giúp mình bài này nha, giải chi tiết giúp mình.Cảm ơn mấy bạn nhiều. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) biết sin => cos=> tan Áp dụng [tex]tan(a-b)=\frac{tana-tanb}{1+tana.tanb}[/tex] Thay số là xong! 2) biết cot a=> sina => sin2a Mà tana+cota=2sin2a Thay số là xong 3) A
elenawaston2003@gmail.com said: View attachment 110275 Các bạn làm ơn giúp mình bài này nha, giải chi tiết giúp mình.Cảm ơn mấy bạn nhiều. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) biết sin => cos=> tan Áp dụng [tex]tan(a-b)=\frac{tana-tanb}{1+tana.tanb}[/tex] Thay số là xong! 2) biết cot a=> sina => sin2a Mà tana+cota=2sin2a Thay số là xong 3) A