C
casaultk
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh rằng:
a, pt : x^4 + ax^3 + bx^2 + cx - 1 = 0 có ít nhất hai nghiệm phân biệt với mọi a,b,c
b, cho pt: x^4 - x - 2 = 0
cmr: pt có nghiệm x thuộc (1;2) và x lớn hơn căn bạc bảy của 8
a, pt : x^4 + ax^3 + bx^2 + cx - 1 = 0 có ít nhất hai nghiệm phân biệt với mọi a,b,c
b, cho pt: x^4 - x - 2 = 0
cmr: pt có nghiệm x thuộc (1;2) và x lớn hơn căn bạc bảy của 8