W
welcome_yoyo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các hệ phương trình sau:
[tex]1)\left\{ \begin{array}{l} x^2 + y^2 + 6xy = 17 \\ 6y^2 - xy + x - 5y - 1 =0 \end{array} \right.[/tex]
[TEX]2)\left\{ \begin 2x^3+3x^2y=5 \\ y^3+6xy^2=7 [/TEX]
[tex]1)\left\{ \begin{array}{l} x^2 + y^2 + 6xy = 17 \\ 6y^2 - xy + x - 5y - 1 =0 \end{array} \right.[/tex]
[TEX]2)\left\{ \begin 2x^3+3x^2y=5 \\ y^3+6xy^2=7 [/TEX]
Last edited by a moderator: