Bài tập về đường trung bình của tam giác

T

tuoigiathichchaynhay@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

làm hộ em mấy bài tập này với ạ
Bài 1:Cho 2 đường thẳng cắt nhau tại O.Trên 1 đường thẳng ấy lấy 3 điểm A,B,C sao cho OA = AB = BC.Trên đường thẳng còn lại lấy L,M,N sao cho Lo = MO =MN. Chứng minh AL,BM,CN đồng quy
Bài 2:Cho tam giác ABC cân tại A,đường cao AH. Từ H vẽ HE vuông góc với AC.Gọi F là trung điểm của HE. Chứng minh AF vuông góc với BE
 
Top Bottom