- 10 Tháng mười 2018
- 684
- 629
- 111
- 22
- Tiền Giang
- THPT Trương Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho đường tròn (C) có pt [tex]x^{2}+y^{2}+4x-2y=0[/tex]. Để qua điểm M(m; m+2) có 2 tiếp tuyến với (C) thì điều kiện của m là?
2/ Cho đường tròn (C) có pt [tex]x^{2}+y^{2}+6x-2y-8=0[/tex]. Để qua A(m;2) có 2 tiếp tuyến với (C) và 2 tiếp tuyến đó vuông góc thì m nhận giá trị?
Giúp mình với ạ, thanks ^_^
2/ Cho đường tròn (C) có pt [tex]x^{2}+y^{2}+6x-2y-8=0[/tex]. Để qua A(m;2) có 2 tiếp tuyến với (C) và 2 tiếp tuyến đó vuông góc thì m nhận giá trị?
Giúp mình với ạ, thanks ^_^