- 10 Tháng mười 2018
- 684
- 629
- 111
- 21
- Tiền Giang
- THPT Trương Định
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho 2 đường tròn: (C1): [tex]x^{2}+y^{2}-6x+5=0[/tex]
(C2): [tex]x^{2}+y^{2}-12x-6y+44=0[/tex]
Viết ptđt d là tiếp tuyến chung của 2 đường tròn
2/ Cho (Cm): [tex]x^{2}+y^{2}-2(m+1)x+4my-5=0[/tex]
(C): [tex]x^{2}+y^{2}=1[/tex]
a. Tìm m để (Cm) là đường tròn. Tìm tập hợp các tâm của đường tròn (Cm)
b. Tìm m để (Cm) và (C) tiếp xúc với nhau
Mình xin cảm ơn ạ
(C2): [tex]x^{2}+y^{2}-12x-6y+44=0[/tex]
Viết ptđt d là tiếp tuyến chung của 2 đường tròn
2/ Cho (Cm): [tex]x^{2}+y^{2}-2(m+1)x+4my-5=0[/tex]
(C): [tex]x^{2}+y^{2}=1[/tex]
a. Tìm m để (Cm) là đường tròn. Tìm tập hợp các tâm của đường tròn (Cm)
b. Tìm m để (Cm) và (C) tiếp xúc với nhau
Mình xin cảm ơn ạ