Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC cân tại A, I là giao điểm các đường phân giác
a. Xác định vị trí AC với đường tròn tâm O ngoại tiếp tam giác BIC
b. Gọi H là trung điểm BC, IK là đường kính của đường tròn tâm O. cmr [tex]\frac{AI}{AK}=\frac{HI}{HK}[/tex]
a. Xác định vị trí AC với đường tròn tâm O ngoại tiếp tam giác BIC
b. Gọi H là trung điểm BC, IK là đường kính của đường tròn tâm O. cmr [tex]\frac{AI}{AK}=\frac{HI}{HK}[/tex]