để hai đường thẳng (a-2)x+5by=25 và đường thẳng 2ax-(b-2)y=5 cắt nhau tại điểm A(3;-1) thì ab=?
Monkey D. Luffy Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 146 68 91 21 17 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. để hai đường thẳng (a-2)x+5by=25 và đường thẳng 2ax-(b-2)y=5 cắt nhau tại điểm A(3;-1) thì ab=?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. để hai đường thẳng (a-2)x+5by=25 và đường thẳng 2ax-(b-2)y=5 cắt nhau tại điểm A(3;-1) thì ab=?
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 17 Tháng năm 2017 #2 Monkey D. Luffy said: để hai đường thẳng (a-2)x+5by=25 và đường thẳng 2ax-(b-2)y=5 cắt nhau tại điểm A(3;-1) thì ab=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn thay điểm A vào 2 dường thăng giải hệ tìm ra a,b rồi tính tích ab Reactions: Monkey D. Luffy
Monkey D. Luffy said: để hai đường thẳng (a-2)x+5by=25 và đường thẳng 2ax-(b-2)y=5 cắt nhau tại điểm A(3;-1) thì ab=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn thay điểm A vào 2 dường thăng giải hệ tìm ra a,b rồi tính tích ab
linkinpark_lp Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng sáu 2012 883 487 289 Nghệ An THPT Đặng Thúc Hứa 17 Tháng năm 2017 #3 Monkey D. Luffy said: để hai đường thẳng (a-2)x+5by=25 và đường thẳng 2ax-(b-2)y=5 cắt nhau tại điểm A(3;-1) thì ab=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giả hệ phương trình thay x=3 và y=-1 vào 2 phương trình trên rồi tìm a và b # ok bạn nhé mong bạn không nên trả lời lại nhé tránh làm rối các bạn ý Last edited by a moderator: 17 Tháng năm 2017
Monkey D. Luffy said: để hai đường thẳng (a-2)x+5by=25 và đường thẳng 2ax-(b-2)y=5 cắt nhau tại điểm A(3;-1) thì ab=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giả hệ phương trình thay x=3 và y=-1 vào 2 phương trình trên rồi tìm a và b # ok bạn nhé mong bạn không nên trả lời lại nhé tránh làm rối các bạn ý