M
mylaitc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
: Một viên đạn đang bay thẳng đứng lên phía trên với vận tốc 200 m/s thì nổ thành hai mảnh bằng nhau. Hai mảnh chuyển động theo hai phương đều tạo với đường thẳng đứng góc 60o. Hãy xác định vận tốc của mỗi mảnh đạn .
A .v1 = 200 m/s ; v2 = 100 m/s ; hợp với một góc 60o .
B. v1 = 400 m/s ; v2 = 400 m/s ; hợp với một góc 120o .
C. v1 = 100 m/s ; v2 = 200 m/s ; hợp với một góc 60o .
D. v1 = 100 m/s ; v2 = 100 m/s ; hợp với một góc 120o
p/s: BÀI NÀY KẾT QUẢ PHẢI LÀ v1=v2=200m/s và hợp 1 góc 120o CHỨ NHỈ...??//
A .v1 = 200 m/s ; v2 = 100 m/s ; hợp với một góc 60o .
B. v1 = 400 m/s ; v2 = 400 m/s ; hợp với một góc 120o .
C. v1 = 100 m/s ; v2 = 200 m/s ; hợp với một góc 60o .
D. v1 = 100 m/s ; v2 = 100 m/s ; hợp với một góc 120o
p/s: BÀI NÀY KẾT QUẢ PHẢI LÀ v1=v2=200m/s và hợp 1 góc 120o CHỨ NHỈ...??//