Vật lí bài tập về động lực học

Bùi Văn Quy

Học sinh
Thành viên
25 Tháng tư 2017
22
3
31
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Một vật có khối lượng 2kg trượt trên mặt phẳng ngang dưới tác dụng của lực có độ lớn 16N hợp với phương ngang một có apha có cos 0,6.Vật dịch chuyển 5m trên mặt phẳng ngang. hệ số ma sát giữa vật và mặt phẳng ngang là 0,2.Lấy g =10m/s2.Công của lực kéo trong thời gian đó là

2.Một vật được ném theo phương ngang với vận tốc ban đầu 6m/s từ độ cao 3,2.Lấy g=10m/s.Vận tốc của vật khi chạm đất là.

3.Hai xe lăn nhỏ có m1 =300g m2=2kg chuyển động trên mặt phẳng ngang ngược hướng nhau với vận tốc tương ứng v1=2m/s v2=0,8m/s.Sau khi va chạm hai xe dính nhau và chuyển động và chuyển động cùng vận tốc.Độ lớn và chiều của vận tốc sau va chạm là
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
2.Một vật được ném theo phương ngang với vận tốc ban đầu 6m/s từ độ cao 3,2.Lấy g=10m/s.Vận tốc của vật khi chạm đất là.
e làm mỗi cái này thôi ạ
vận tốc lúc nó chạm đất
v=[tex]\sqrt{vo^{2}+2.g.h}[/tex]
a thay nốt nha g=10 , h=3,2 vo =6
 
Top Bottom