Vật lí 10 Bài tập về Động Lực Học Khó

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
dể ván cđ sang f đều => gia tốc ván =0
=> hợp lực lên ván =0
B cố định do gắn vs dây => B đứng yên đối vs đất
ma sát a lên B hướng sang bên phải Fms b lên A hướng sang trái
vs B
chiều dương là chiều A cđ hqc gắn vs đất gia tốc b=0
[tex]-T.cos30+Fmsab=0[/tex]
[tex]T.sin30+N-mbg=0[/tex]
giải ra T vs Fmsab
Fmsab=Fmsba
[tex]F-Fmsba-\mu .Na=0[/tex]
[tex]Na=ma.g+N[/tex] N ở trên có đấy thay vào
giải ra F
 

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
Bài này khá "khoai" đấy :D
15543922482937630596769375318944.jpg
Mình làm hơi tắt, chỗ nào khó hiểu bạn có thể hỏi.
 
  • Like
Reactions: Link <3
Top Bottom